Top 3 khách sạn tốt nhất Tây Ninh hiện nay

tanitour.vn xin gửi đến bạn Top 3 Khách sạn tốt nhất Tây Ninh hiện nay được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Khách sạn Vinpearl Hotel Tay Ninh 

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-1

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-2

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-6

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-12

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-4

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-15

Vinpearl Hotel Tay Ninh là khách sạn 5 sao được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng đầu tiên tại Tây Ninh. Với vị trí trung tâm nằm trên đại lộ lớn nhất Thành phố Tây Ninh, đây được xem là khách sạn đẹp nhất, hiện đại nhất Tây Ninh hiện nay. Khách sạn nằm trong khu phức hợp mua sắm của trung tâm thương mại Vincom với rất nhiều tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, ăn uống, spa, chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí cao cấp….Chọn nghỉ chân tại Vinpearl Hotel Tay Ninh, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tốt nhất và view thắng cảnh núi Bà Đen với mây phủ đỉnh vô cùng chất và lãng mạn cũng như toàn cảnh thành phố Tây Ninh nhìn từ trên cao.

  • Tiêu chuẩn: 5 Sao
  • Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Tây Ninh

2. Khách sạn Sunrise Hotel

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-16

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-26

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-27

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-19

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-28

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-29

Sunrise Hotel là một trong 2 khách sạn lớn nhất Tây Ninh hiện nay với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng với nhiều tiện ích cho khách du lịch như nhà hàng, spa, tư vấn du lịch, hội thảo…Sunrise Hotel nằm trên trục đường lớn Hoàng Lê Kha thành phố Tây Ninh nơi tập trung nhiều điểm ăn uống, khu vui chơi, bơi lội, trung tâm thể thảo, bảo tàng và trung tâm văn hoá của tỉnh Tây Ninh. Từ cafe tầng thượng khách sạn, du khách có thể nhìn ngắm bao quát thành phố Tây Ninh trên cao cũng như núi Bà Đen Tây Ninh cách xa 11km vô cùng lãng mạn.

  • Tiêu chuẩn: 4 Sao
  • Địa chỉ: 81 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.
Xem thêm:  Top 9 Quán Hải sản thơm ngon nức tiếng tại Tây Ninh

3. Khách sạn Victory Hotel Tây Ninh

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-30

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-32

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-33

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-34

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-37

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-39

top-3-khach-san-tot-nhat-tay-ninh-38

Victory Hotel Tây Ninh nằm trên đại lộ lớn nhất thành phố Tây Ninh, từ phòng nghỉ du khách có thể nhìn bao quát thành phố Tây Ninh từ trên cao. Khách sạn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngủ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng với nhiều tiện ích 24h, wifi, tivi…Từ khách sạn bạn có thể đến nhiều địa điểm mua sắm như chợ đêm thành phố Tây Ninh, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị coopmart trong vòng bán kính 2km.

  • Tiêu chuẩn: 3 Sao
  • Địa chỉ: 255 Đường 30/4, Phường 1, Thành phố Tây Ninh

tanitour.vn tổng hợp